Sunday, 04/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS TRUNG SƠN TRẦM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRỞ LẠI TRƯỜNG HOA SẼ NỞ

       Để nắm bắt được tâm tư, cảm xúc của giáo viên kịp thời nhằm động viên giáo viên khi trở lại trường dạy trực tiếp, Công đoàn trường THCS Trung Sơn Trầm đã hưởng ứng và  triển khai Chương trình “Trở lại trường và Hoa sẽ nở” tới 100%  các thầy cô giáo trong nhà trường.

        Dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, khiến thầy và trò  không được tới trường. Chưa bao giờ một điều rất đỗi bình thường, giản dị là thầy cô và học trò tới trường học lại trở nên khó khăn, thách thức đến vậy. Và vì vậy, ngày mỗi thầy cô được cùng các học sinh tới trường, đó sẽ là một ngày quý giá. Lần đầu tiên trong nghịch cảnh, mỗi thầy cô giáo lại  thấy rõ được tới trường, nghe trống trường, được gặp gỡ, sẻ chia là một điều quý giá vô cùng .  Giá trị của sự bình yên, chưa bao giờ được trân quý đến thế.  Bởi vậy mỗi thầy cô giáo trong nhà trường sẽ luôn ghi nhớ cảm xúc  ngày đầu tiên trở lại trường với tất cả sự nâng niu, gìn giữ và trân trọng..

       Sau những ngày tháng dừng đến trường để dạy trực tuyến, thực hiện phòng chống dịch,các thầy cô giáo trường THCS Trung Sơn Trầm  ai cũng có tâm trạng hồi hộp và háo hức khi được đến trường dạy học trực tiếp. Để đảm bảo môi trường học đường an toàn cho học sinh, trước đó các thầy cô giáo đã lao động vệ sinh, trang trí lớp học, chăm chút những bồn hoa để có được khuôn viên xanh, sạch, đẹp, rực rỡ sắc hoa chào đón học sinh.

                                                     Lớp học được vệ sinh, khử khuẩn
Cán bộ, giáo viên, nhân viên được test covid trước khi đón HS trở lại trường
Rực rỡ sắc hoa chào đón học sinh
Rực rỡ sắc hoa chào đón HS

 

 

Niềm vui của thầy cô khi đón mùa xuân mới, đón HS trở lại trường.

Sau những lời chúc mừng đầu xuân, sau những niềm xúc động của  thầy cô khi trao tặng học sinh những món quà mừng tuổi đầu tiên của năm mới,là những tiết học trực tiếp  đầu tiên đong đầy cảm xúc.

 

Cha mẹ và thầy cô chuẩn bị quà mừng tuổi cho Học sinh.
Niềm vui bừng lên trong từng ánh mắt

 

     Mỗi thầy cô giáo đều  hy vọng tất cả các em học sinh sẽ bắt nhịp thật nhanh, trở lại với những giờ học trực tiếp, nối tiếp chương trình học online với một tinh thần tập trung cao độ, niềm hứng khởi. Chia sẻ sau buổi học, các thầy cô đều nói lên cảm xúc đặc biệt của mình khi được trở lại không gian dạy học tưởng như vốn đã rất quen thuộc trong cuộc đời nhà giáo. Gặp lại những ánh mắt học trò háo hức, gặp những khao khát khám phá tri thức sáng lên trong từng ánh mắt say mê của các em, mỗi thầy cô đều cảm nhận được niềm hạnh phúc.

      Được đón học trò trở lại trường trong những ngày đầu tiên của một mùa xuân mới với những tin yêu, hi vọng và sự  nỗ lực, mỗi thầy cô  giáo trường THCS Trung Sơn Trầm luôn tâm niệm “Trở lại trường và Hoa sẽ nở”. Tất cả những cảm xúc ấy sẽ được mỗi thầy cô trân trọng và nâng niu gửi tới chương trình dự thi mà Công đoàn Giáo dục thành Việt Nam đã phát động.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       Tác giả: Lâm Thị Huế


Tác giả: Lâm Thị Huế
Tổng số điểm của bài viết là: 61 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 59
Tháng 12 : 211
Tháng trước : 3.459
Năm 2022 : 421.171
Năm trước : 18.181
Tổng số : 488.931

 TRƯỜNG THCS TRUNG SƠN TRẦM

Địa chỉ: Phường Trung Sơn Trầm, Thị Xã Sơn Tây, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024.7345549  | Email: c2trungsontram-st@hanoiedu.vn

Thiết kế và phát triển bởi 

EduPortal