Friday, 07/10/2022|

TRƯỜNG THCS TRUNG SƠN TRẦM HÂN HOAN TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hôm nay, trong không khí hân hoan của ngày hội lớn, thầy và trò trường THCS Trung Sơn Trầm long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - năm học 2022-2023. Đến dự lễ khai giảng và chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới  có đồng chí Vương Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy và đại diện các ban ngành đoàn thể phường Trung Sơn Trầm,  đồng chí: Hoàng Xuân Uyên - Bí thư Đảng ủy đơn vị kết nghĩa  Tiểu đoàn 6, học viện Phòng không Không quân,  các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh  của nhà trường.

Trong giờ phút thiêng liêng trang trọng của lễ khai giảng, dường như ai cũng cảm nhận rõ hơn giá trị  của sự  bình yên sau 3 năm học thầy và trò vừa dạy vừa học, vừa gồng mình chống dịch covid19. Vượt qua nghịch cảnh, trường THCS Trung Sơn Trầm  đã có một năm học thành công rực rỡ. Đây chính là động lực thôi thúc để mỗi cán bộ giáo viên, học sinh vững vàng bước vào năm học mới với niềm tin mới  và hy vọng mới về những thành công tiếp theo.

Lời tuyên bố khai giảng năm học mới của cô giáo hiệu trưởng nhà trường   và âm thanh tiếng trống trường rộn rã như thôi thúc mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường hãy bằng nhiệt tình, ý thức trách nhiệm cao trong từng cương vị, tích cực giảng dạy, học tập tu dưỡng rèn luyện góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới.

Đại diện Đảng ủy - UBND phường  Trung Sơn Trầm chúc mừng năm học mới.

Ban đại diện Cha mẹ học sinh chúc mừng năm học mới.                                                                     Các cô giáo chủ nhiệm chuẩn bị đón học sinh lớp 6.                                                                    Trang nghiêm trong lễ chào cờ.

Lời hứa của HS lớp 6 trước thềm năm học mới.

Văn nghệ chào mừng năm học mới.

Tiết mục văn nghệ của tiểu đoàn kết nghĩa.

Niềm vui trong ngày khai giảng.

​​​​​​​

Tác giả: THCS Trung Sơn Trầm