Monday, 29/11/2021|

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRUNG SƠN TRẦM TRONG THÁNG 10 NĂM 2021

- Tổ chức sinh hoạt lớp với chủ đề: “Kỷ niệm 67 năm giải phóng Thủ đô 10/10- Tự hào Thủ đô yêu dấu”

- Phát động phong trào “Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2021” với chủ đề: “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19”

- Triển khai tới các chi đội sinh hoạt theo chủ đề:”Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”

- Tổ chức chuyên đề  kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

- Hỗ trợ học sinh các kĩ năng phòng chống dịch covid-19 và hỗ trợ học sinh học trực tuyến

-Duy trì và ổn định tốt các nề nếp, duy trì hoạt động các bộ môn văn hóa và TDTT

- Duy trì và ổn định tốt các nề nếp, duy trì hoạt động các bộ môn văn hóa và TDTT

Năm 2021 : 16.887