Tuesday, 21/05/2019|

NIỀM VUI NGÀY HỘI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG

Hòa trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm học mới, đồng thời thiết thực  kỷ niệm 64 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2018) và chuẩn bị tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng ” Thị xã Sơn Tây, Trường THCS Trung Sơn Trầm đã tổ chức thành công Hội thi “Giai điệu tuổi hồng ”.

Hội thi là một trong những hoạt động thiết thực nhằm cụ thể hóa chủ trương đổi mới của ngành Giáo dục và Đào tạo, tạo môi trường để các em học sinh rèn luyện và phát triển tài  năng một cách đa dạng với nhiều loại hình khác nhau. Hội thi đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, không khí vui tươi phấn khởi, tăng tình đoàn kết, giao lưu giữa các học sinh, giữa  các tập thể lớp trong nhà trường , tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho học sinh, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “ Xây dựng nhà trường văn hóa, nhà giáo mẫu mực, học sinh thanh lịch”. Các tiết mục đều được đầu tư, dàn dựng khá công phu trong biên tập, biên đạo, trang phục, chất lượng chuyên môn cao, phù hợp với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, mái trường, thầy cô và bè bạn.
Đến dự Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” có đồng chí Lại Hữu Bình – Phó bí thư Thị đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội Thị xã Sơn Tây. Đồng chí Trịnh Minh Hữu – Bí thư Đoàn Phường Trung Sơn Trầm và các ông bà đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và gần 800 học sinh trường THCS Trung Sơn Trầm.

Kết quả ban tổ chức đã trao giải xuất sắc cho 4 tập thể lớp: 9A1, 9A2, 8A4, 7A4 . Những tiết mục xuất sắc nhất sẽ được nhà trường chọn tham dự Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp Thị xã.

Sau đây là một số hình ảnh của hôi thi.

Đồng chí Khuất Thị Hồng Vân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội thi “Giai điệu tuổi hồng”

Tiết mục múa “Đất nước huyền thoại” – Lớp 9A2

Tiết mục Hát – múa “Chào Việt Nam” – lớp 8A2