Wednesday, 17/07/2019|

THCS TRUNG SƠN TRẦM - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH ĐỌC SÁCH VỚI CHỦ ĐỀ " ĐỌC MỘT CUỐN SÁCH- ĐI MUÔN DẶM ĐƯỜNG"

Ngày hội gia đình đọc sách tại Trường THCS Trung Sơn Trầm

Ngày đăng 25/03/2019 | 09:57

Ngày 23/3, Trường THCS Trung Sơn Trầm tổ chức ngày hội gia đình đọc sách chủ đề: “Đọc một cuốn sách – đi muôn dặm đường” nhằm tôn vinh văn hóa đọc cũng như các giá trị tinh thần sách mang đến cho mỗi người, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Tiết mục giới thiệu cuốn sách "Võ Thị Sáu - con người và huyền thoại"

Tham gia ngày hội có 6 đội, mỗi đội là các thành viên trong gia đình gồm ông cháu, mẹ con, anh chị em. Các đội đã mang đến ngày hội những cuốn sách với nhiều câu chuyện cảm động ý nghĩa về Bác Hồ kính yêu (Búp sen xanh –Sơn Tùng), đại tướng Võ Nguyên Giáp (Những chặng đường lịch sử), Võ Thị Sáu – con người và huyền thoại, xin đừng làm mẹ khóc, tâm hồn cao thượng. Đây cũng là những cuốn sách trong tổng số trên 10.000 cuốn sách của thư viện nhà trường – thư viện được xây dựng từ phong trào “Góp một cuốn sách nhỏ - đọc ngàn cuốn sách hay” do nhà trường phối hợp với ban đại diện cha mẹ học sinh phát động.

Bên cạnh những câu chuyện kể, ngày hội còn tạo không gian văn hóa vui tươi bổ ích thông qua các gian trưng bày sách, góc đọc sách gia đình, từng bước hình thành thói quen đọc sách trong cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường.

Năm 2019 : 4.489